LTS: Những bài vở trên đây không nhất thiết là quan điểm của diễn đàn. Mục đích để đóng góp tài liệu tham khảo, tài liệu lịch sử làm phong phú thêm trí tuệ, làm sáng tỏ sự thật, vạch trần tội ác tập đoàn việt gian Cộng Sản. tội ác tên Giặc Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai việt gian bán nước đã cố tình bưng bít, dấu kín, xuyên tạc lịch sử Việt Nam, giết hàng chục triệu người dân vô tội, bỏ tù hàng triệu quân cán chính VNCH, bán đất dâng biển, làm nô lê cho Tàu, Nga..v.v..
" Hiểu một thời đại nghĩa là phải lấy con tâm và con mắt lịch sử, nghiệm qua các thời đại để mà đứng trên nền tảng với điều kiện đó để mà hiểu thời đại đó.""[HH-trang45]
" Để phục hưng và phục hoạt, phải lấy một con mắt nghiêm ngặt Việt, đứng siêu nhiên trên lập trường Việt, thi thiết bằng những chính sách và kế hoạch siêu nhiên và nghiêm ngặt, có một thái độ nghiêm ngặt và siêu nhiên lịch sử Việt."[HH-trang45]HOME-Tro Ve Trang Chinh
Friday, March 12, 2010

Hạ Miên Trường-Họa Hữu Phúc Trung

Họa Hữu Phúc Trung !

Người Á Đông - cụ thể là người Việt - quan niệm trong cái họa tiềm ẩn cái phúc và trong cái phúc lại hàm chứa cái họa . Họa và phúc cứ quyện vào nhau thành một thể thống nhất gọi là Thái cực . Thái cực được cha ông ta biểu thị bằng một hình tròn vừa xanh vừa đỏ xoắn vào nhau như hình con ốc . Chính cái hình con ốc xoáy này được sơn trên da cá sấu (long mã) làm đồ trang trí trong nhà như một biểu tượng thờ Ông Trời . Trong những bài viết trước đây tôi vẫn nêu lên với qúy độc gỉa rằng dân tộc Việt rất coi trọng Đạo , cho nên bất cứ nơi nào từ lời ăn tiếng nói , đi lại , nơi ở , trang trí ,v.v... đều được cha ông ta lồng Đạo vào bên trong, như một cách nhắc nhở cháu con phải biết sống Đạo , tức là sống khuôn phép theo triết lý sống đạo của tiền nhân . Hình ảnh Đạo được vẽ trang trí - như một thói quen - trên mai rùa , trên xương thú vật , trên da cá sấu , trên đất nung như đồ gốm , trên trống đồng, rìu búa , dao , trên tranh vẽ Đông Hồ .v.v... và nhờ thế mà ngày nay chúng ta có đủ tang chứng vật chứng xác minh được tác quyền nền văn hóa tinh thần rực rỡ và minh định được dòng lịch sử nhiều uần khúc. Theo truyền thuyết xưa của Trung Quốc, trên sông Hoàng Hà đã từng xuất hiện con long mã ( cá sấu ) trên mình có vẽ bản đồ (Đường vẽ ngoằn ngoèo hình xoắn dạng con ốc xoáy ) gọi là Hà đồ và trên sông Lạc Thủy xuất hiện con thần qui, trên lưng có thư (sách) gọi là Lạc thư. Do đó mà người ta đặt ra bát quái và cửu chương .

Dân gian có chuyện Tái Ông mất ngựa kể lòng vòng về chuyện may rủi được mất rất hay , chẳng biết đâu là họa hay phúc . Người kia bắt được con ngựa , láng giềng đến chúc mừng nhưng ông không coi đó là điềm mừng , vì chính con ngựa đó làm con trai ông gãy chân . Láng giềng lại đến chia buồn thì ông cho là điềm may, vì sau đó chiến tranh xảy đến , con không không phải tham chiến và giữ được mạng . Trong cái phúc có cái hoạ gọi là hoạ hữu phúc trung .

Ngày nay trong hình sự người ta thường phục dựng lại diễn biến các vụ án mạng để tìm hiểu rõ các tình tiết vụ án khi vụ án đó thiếu mặt các nhân chứng , nhất là khi các vụ án đó đã xảy ra rất lâu trong qúa khứ . Cũng bằng phương pháp " phục dựng " này tôi đã chứng minh trong bài " Rợ Hán là ai ? " rằng những tên gọi trong truyền thuyết Tàu như Bàn Cổ , Phục Hy, Nữ Oa , Hữu Sào , Toại Nhân , Thần Nông , Đế Nghiêu , Đế Thuấn , .v.v... kể cả Thần mặt Trời , Đạo học , Dịch học, Hà Đồ , Lạc Thư ,v.v.... là tiền thân hoặc thần nhân (nam thần hay nữ thần) và cũng chính là sản phẩm văn minh tinh thần của người Việt , không chỉ qua tên gọi của họ có nguồn gốc tiếng Việt không thôi , mà còn căn cứ theo trình tự thời gian lịch sử tôi đã dẫn chứng và qua những bằng chứng tìm thấy được , đã chứng tỏ rằng người Hán đã ăn cướp và chiếm đoạt những tấm da cá sấu và những tấm mai rùa của tổ tiên ta , mà chúng man khai là thần quy cũng như long mã còn sống hiện ra trao tận tay cho chúng , trên đó có vẽ Hà Đồ và Lạc Thư, rồi đưa về xào nấu theo suy nghĩ của họ mà soạn ra Dịch học . Cũng chính vì do ăn cướp nên chúng không tìm ra được đầu mối căn nguyên cấu tạo của bộ môn học trác tuyệt này . Đây là cách Hán tự miệng khai ra là mình đã ăn cướp . Sau khi viết được hai bài đánh nhau với giặc Hán là "Rợ Hán là ai ?" và bài "Ai Đồng Hóa Ai ?" thì tôi tình cờ đọc được trên NET công trình nghiên cứu công phu rất qúy báu hoàn toàn thuyết phục của học gỉa Trần Quang Bình , xin giới thiệu đến bạn đọc : http://vietsciences.free.fr/vietnam/vanhoa/kinhdich/1.htm

Đã từ lâu tôi cứ thắc mắc là tại sao người Nhật lại tin rằng họ là con cháu Thần Mặt Trời . Giữa Con Người và Mặt Trời có liên quan gì đến nhau ? Người ta có thể thờ vật tổ "totem" của họ là con thú như Đại bàng , Thần Ưng , Sói , Cọp , Rồng , Tiên , Sư Tử , ... thì có thể hiểu được vì chúng là sinh vật có liên can ít nhiều đến con người , nhưng Mặt Trời là vật vô tri vô giác làm sao lại có thể có con cháu là con người được ! Đến khi nghĩ lại hình ảnh Mặt Trời trên trống đồng nằm chính giữa làm chủ thể thì tôi mới hiểu ra được ý nghĩa của câu nói người Nhật là con cháu ông Mặt Trời . Người Korea thì biểu diễn bằng Thái cực đồ theo cách của người Hán . Người Việt biểu diễn Thái cực đồ bằng vòng xoắn giống như hai con nòng nọc quấn vào nhau . Đây là hình xoắn Phục Hy trong truyền thuyết tìm thấy trên da long mã . Không có gì để gọi là huyền bí cả . Rõ ràng người Việt đã đồng hóa các sắc dân Hán , Hàn , Nhật , ... rồi vậy .

Nếu có dịp lướt mắt xem qua lịch sử Hán ta sẽ thấy nước Hán mới thực sự thành hình từ thời Tần Thủy Hoàng nhờ công góp sức của rợ Hung Nô từ miền bắc cách đây khoảng 2.300 năm . Lúc này nước Tàu mới chiếm được khoảnh đất lớn quanh khu vực Bắc Kinh . Trước đó vài trăm năm là thời Đông Châu liệt quốc vẫn còn nhiều quốc gia đánh nhau chí tử . Công dựng nước và giữ nước Văn Lang của các triều đại Hùng Vương trước đó hơn 2.000 năm trời đâu phải nhỏ . Nước Văn Lang thực sự là một nước hùng mạnh, đã từng thắng nhà Thương vào thời thánh Gióng khoảng năm 1.700 BC và sau này nhiều lần đẩy lui các cuộc xâm lăng của tướng Tần như Đồ Thư , Nhâm Ngao , Triệu Đà và ngay cả Tần Thủy Hoàng , sau đó đã chặt được đầu Đồ Thư .

Văn hoá nước Văn Lang theo đạo thờ Trời nên coi việc xâm lăng và giết chóc là tội ác sẽ bị trời qủa báo, nên không có chuyện xâm lấn các nước lân bang như dân tộc Hán . Đó là điều may cho Tàu . Nước Văn Lang tương đối thuần chủng, vì không sát nhập bất cứ quốc gia nào khác vào lãnh thổ của mình , cho nên tuy có dân số đông ban đầu, vẫn trở thành một nước nhỏ so với nước Tàu là một nước có hơn 1.000 sắc tộc . Cái rủi cho Tàu là tất cả các sắc dân trong nước Tàu đâu có sẵn sàng thần phục , vì thế nước Tàu có thể nổ tung bất cứ khi nào . Bên cạnh đó hậu duệ nước Văn Lang là Việt Nam luôn tồn tại song song với nước Tàu như một cái gai rất nhọn, nhưng cũng rất cứng kềm chân Tàu suốt chặng đường dài mấy ngàn năm . Tàu rất muốn xoá sổ nước Việt để xoá đi cái tội ăn cướp , sát nhân và nhờ đó có thể danh chánh ngôn thuận công bố với thế giới về nền văn minh nước Tàu rạng rỡ , vì Tàu vốn mặc cảm là chưa từng có văn minh bao giờ , muốn xoá đi cái nét mọi rợ trong tư tưởng , xoá đi tánh hay bắt chước một cách thiếu suy nghĩ rất xuẩn độn . Xin coi bài @ Ai đồng hoá ai @ .

Tàu giải thích thế nào với thế giới về việc dùng âm lịch giống Việt Nam và ăn Tết Nguyên Đán như người Việt ? Tàu có biết tại sao người Việt không dùng dương lịch chứ ? Nếu đã biết nguyên do thì tại sao lại nhắm mắt bắt chước không chút sáng tạo nào ?

Con dân đất Việt xưa nay vẫn coi khinh nước Tàu như mọi rợ . Tàu biết chuyện đó nhưng Tàu không làm được gì cả . Mỗi lần muốn đánh VN , Tàu phải tìm hiểu thật kỹ xem dân nước Việt đã thực sự hết ba đầu sáu tay hay chưa để tránh được tổn thất , nhưng hễ cắt đầu này thì lại mọc đầu khác , chặt được tay này thì dân Việt mọc tay kia , chặt mãi không bao giờ hết . Đó là cái rủi cho Tàu . Khi bắt được tướng Trần Bình Trọng , Tàu năn nỉ Trần Bình Trọng quy phục mình , nhưng bị tướng Trần Bình Trọng chửi một câu rất nặng để đời :" dù mọi rợ như qủy ở nước Nam vẫn còn văn minh hơn ông vua đất Bắc ". Câu nói này đau qúa khiến Tàu đành phải chém Ngài . Nhưng Ngài có ba đầu sáu tay, càng chém lại càng mọc ra thêm , chém không bao giờ hết . Và Tàu cứ phải ngậm bồ hòn làm ngọt .

Gần đây Tàu đem quân chiếm hòn đảo này , cướp mảng đất khác của nước Việt làm ra vẻ ta ngon lành lắm . Tàu có giỏi cứ đem quân đánh VN đi ! Tại sao suốt mấy chục năm nay Tàu không dám đánh chiếm nước Việt ? Có lần đã đưa quân sang sao lại kéo về ? Tại sao cứ ngồi ở nhà mà sủa mãi vậy ? Nếu Tàu có thực lực thì có cần phải nằm trong bụi rậm mà sủa mãi mấy chục năm ròng rã vậy hay không ?

Cái may cho Tàu là nước Việt không lớn cho lắm so với Tàu , nhưng cái xui cho Tàu là chẳng biết cháu con Trần Bình Trọng toan tính gì . Nước Việt chẳng đem quân đánh Tàu đâu , nhưng dân nước Việt không để chúng yên thân . Ngày nào nước Việt còn , ngày đó Tàu ăn ngủ không yên . Trước sau gì Tàu cũng phải nổ tung tan xác như trái pháo đại , chính người dân nước Tàu sẽ phá nát nước Tàu , nhưng chất xúc tác làm cho nước Tàu mau tan xác chính là con dân nước Việt . Đập nát đầu con rắn ở nước Tàu thì sẽ cứu được nước Việt ! Không có nước Tàu thời không có CS VN . Làm gì có chuyện hòa hợp hòa giải cải lương hay đa nguyên đa đảng . Dẹp nạn CS qua một bên . Người dân Việt phải làm gì ư ? Dễ lắm . Phá tan nước Tàu sớm hơn dự tính ! Cứ đọc sử Tàu và chỉ cho dân Tàu đọc sử Việt !


Hạ Miên Trường * 03.Mar .2010