LTS: Những bài vở trên đây không nhất thiết là quan điểm của diễn đàn. Mục đích để đóng góp tài liệu tham khảo, tài liệu lịch sử làm phong phú thêm trí tuệ, làm sáng tỏ sự thật, vạch trần tội ác tập đoàn việt gian Cộng Sản. tội ác tên Giặc Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai việt gian bán nước đã cố tình bưng bít, dấu kín, xuyên tạc lịch sử Việt Nam, giết hàng chục triệu người dân vô tội, bỏ tù hàng triệu quân cán chính VNCH, bán đất dâng biển, làm nô lê cho Tàu, Nga..v.v..
" Hiểu một thời đại nghĩa là phải lấy con tâm và con mắt lịch sử, nghiệm qua các thời đại để mà đứng trên nền tảng với điều kiện đó để mà hiểu thời đại đó.""[HH-trang45]
" Để phục hưng và phục hoạt, phải lấy một con mắt nghiêm ngặt Việt, đứng siêu nhiên trên lập trường Việt, thi thiết bằng những chính sách và kế hoạch siêu nhiên và nghiêm ngặt, có một thái độ nghiêm ngặt và siêu nhiên lịch sử Việt."[HH-trang45]HOME-Tro Ve Trang Chinh
Sunday, September 19, 2010

Những Kỷ niệm không hề phai của một cán bộ kỳ cựu Đại Việt Quốc Dân Đảng Xứ Bộ Miển Trung

Những Kỷ niệm không hề phai của một cán bộ kỳ cựu Đại Việt Quốc Dân Đảng Xứ Bộ Miển Trung 1
- Đoàn Thái
TinParis. Để trả lời một câu hỏi của một đồng chí về sự " khả tín " của những sự việc được đề cập đến trong quyển sách " Hà Thúc Ký . Sống còn với Dân Tộc - Hồi Ký Chánh Trị - Phương Nghi Xuất Bản năm 2009 " , Ông Đoàn Thái, một cán bộ kỳ cựu Đại Việt Quốc Dân Đảng Xứ Bộ Miền Trung , ( một trong vài người may mắn còn sống đến nay, đã được tuyên thệ nhập Đảng ĐVQDĐ lúc Đảng Trưởng Trương Tử Anh còn sống ) đã viết bài dưới đây .

Theo ông, chúng ta phải tôn trọng sự thật dù có xấu, có tốt, có thất bại hay thành công . Đảng Viên ĐVQDĐ có nhiều người xấu, phản bội Đảng, trở cờ theo kẻ thù Cộng Sản Việt Gian v.v. nhưng chủ thuyết " Dân Tộc Sinh Tồn " lúc nào cũng đúng , là khắc tinh của Chủ Nghĩa Cộng Sản đã bị vứt bỏ vào hố rác của nhân loại. Ông mong rằng những thế hệ trẻ hiện nay và mai sau đừng để bị " lường gạt " bởi hào quang giả tạo, bôi son trét phấn của những kẻ lợi dụng hai chữ " cách mạng " để làm lợi cho cá nhân và dòng họ mình.

TinParis hy vọng rằng độc giả sẽ hiểu thêm về trang sử đã qua với sự tranh đấu của các chính đảng để bảo vệ Quốc Gia Việt Nam. Đối với cá nhân chúng tôi, Đảng Đại Việt QDĐ đã không đủ tài sức và đánh mất rất nhiều cơ hội vì cá nhân các lãnh tụ, cũng như bị nội tuyến Việt Cộng trong tổ chức. Ngay đến khi mất nước, chạy ra Hải ngoại, các đảng viên cao cấp còn đòi hòa hợp hòa giải với CSVN, còn tạo ra Mặt Trận Kháng Chiến Lừa Bịp Hoàng Cơ Minh để rồi bị phỏng tay trên vì chia chát không đều. Quả thật là một điều quá " khốn nạn " !

*
* ****

***


***


***


***


[ hết Bài 1 ]
* ****

***


***


***


***


[ hết bài 2 ]

*
* ****

***


***


***


***


[ hết bài 3 ]
*
* ****


******


***


***

**********[ Hết ]